Kinh nghiệm mua bảo hiểm online

Kinh nghiệm mua bảo hiểm online chưa bao giờ đơn giản và dễ dàn đến thế. Chỉ cần thực hiện vài thao tác là bạn và gia đình sẽ được bảo vệ bởi những giải pháp toàn diện

Kinh nghiệm mua bảo hiểm online sẽ giúp bạn có những kiến thức kinh nghiệm từ việc chọn lựa sản phẩm, công ty bảo hiểm và cách thức giao dịch trực tuyến an toàn và tin cậy. Hãy cùng eBaohiem khám phá qua bài viết này nhé.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm online

Hướng dẫn mua bảo hiểm online

Hướng dẫn thông tin mua bảo hiểm online

1. Xác định nhu cầu bảo vệ

Cuộc sống vốn đầy những rủi ro thường ngày mà bạn phải quan tâm, vì nếu nó xảy ra thì bạn và người thân phải gánh chịu những chi phí tài chính lớn ảnh hướng đến chất lượng cuộc sống. Vì vậy để quản lý chi tiêu tài chính cá nhân tốt, bạn nên dành một phần thu nhập để tham gia các loại hình bảo hiểm để bảo vệ bản thân và gia đình.

Tuy nhiên, cần xác định rõ phần nhu cầu này để khi bạn quyết định tham gia thì lựa chọn sản phẩm phù hợp, các hạn mức bảo hiểm phù hợp tránh trường hợp mua vượt quá khả năng chi tra phí bảo hiểm tái tục hàng năm.

2. Chọn lựa sản phẩm bảo hiểm phù hợp

Có rất nhiều sản phẩm để bạn có thể tham gia cho bản thân và gia đình. Công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ đều có thể cung câp các sản phẩm này. Bạn cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, phạm vi bảo hiểm, các điểm loại trừ để xác định có đáp ứng được nhu cầu bảo vệ hay không. Hãy tham khảo kinh nghiệm mua bảo hiểm của ebaohiem như sau:

+ Kinh nghiệm mua bảo hiểm tai nạn

+ Kinh nghiệm mua bảo hiểm viện phí

+ Kinh nghiệm mua bảo hiểm sức khỏe

+ Kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản

+ Kinh nghiệm mua bảo hiểm du lịch

+ Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe máy

+ Kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô

+ Kinh nghiệm mua bảo hiểm ung thư

3. So sánh và tìm mua sản phẩm bảo hiểm với mức phí tốt

Thông thường các công ty bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ tại Việt Nam sẽ mang lại cho khách hàng một số sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với đặc tính sản phẩm:

- Điều kiện sản phẩm đơn giản, dễ hiểu

- ĐIều kiện tham gia dễ dàng thuận tiện, không cần thẩm định trước khi cấp đơn

- Mức phí bảo hiểm thấp, thường dưới 1 triệu để cho người tham gia dễ dàng quyết định

- Hành trình mua online trên website hay trên apps phải đơn giản và thuận tiện.

4. Giao dịch mua bảo hiểm online an toàn và bảo mật

Lựa chọn trang website mua bảo hiểm trực tuyến hay app ứng dụng bán bảo hiểm online như app Moncover để bắt đầu giao dịch. Lưu ý phải chọn lựa đúng các trang web của nhà bảo hiểm uy tín hoặc nền tảng bảo hiểm được đánh giá, vì bạn có thể bị nạn lừa đảo thông qua các site hay ứng dụng giả mạo dẫn tới lộ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán.

Bạn nên chuẩn bị các thông tin cá nhân, thông tin đối tượng được bảo hiểm, thông tin thanh toán ...vv để khi tiến hành giao dịch bạn có thể hoàn tất nhanh chóng mà không bị gián đoạn để tìm kiếm thông tin và có thể phải bắt đầu lại từ đầu.

Khi giao dịch trực tuyến thành công bạn sẽ nhận được email xác nhận về giao dịch cũng như các giấy chứng nhận bảo hiểm trực tuyến. Bạn có thể xác thực lại hiệu lực của giấy chứng nhận bảo hiểm này bằng cách tra cứu trên trang của nhà bảo hiểm để biết chính xác rằng đơn bảo hiểm đã có hiệu lực.

5. Những điều cần làm sau khi giao dịch thành công

Như vậy bạn đã có thể tham gia bảo hiểm trực tuyến hoàn toàn đơn giản và dễ dàng phải không. Bảo hiểm giờ đây thật đơn giản và dễ tham gia. Đây thực sự là một xu hướng mới mẻ trên thế giới và tại Việt Nam giúp cho người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm và thương hiệu ưu thích.

Các công ty bảo hiểm có thể có chương trình chăm sóc khách hàng sau khi giao dịch thành công với các hình thức như nhắn tin sms, zalo hay gọi điện để xác thực thông tin và hướng dẫn khách hàng về quyền lợi bảo hiểm, các bước yêu cầu bồi thường khi có sự cố.

MUA BẢO HIỂM ONLINE CÙNG EBAOHIEM

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn các sản phẩm bảo hiểm online, sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm. Hãy liên hệ 1900 633 613 để lại thông tin liên hệ dưới đây.

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

http://doitac.ebaohiem.com/

#muabaohiemonline #muabaohiemtructuyen #ebaohiem #tnds

 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN