Giới thiệu Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO)

Bảo hiểm Pjico ra đời từ năm 1995, có cổ đông lớn là TCT Xăng dầu Việt Nam. Hơn 20 năm qua đã vươn mình phát triển top doanh thu các công ty bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường

Bảo hiểm Pjico hay còn gọi là bảo hiểm xăn dầu có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

I.Bảo hiểm Pjico 

Tên: Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex

Tên viết tắt: Bảo hiểm Pjico

Mã chứng khoán: PGI

Logo:   bảo hiểm pjico

 

Tổng đài Hotline: 

Điện thoại:  1900 54 54 55 

Website: http://www.pjico.com.vn

Năm thành lập: 1995

Vốn điều lệ: 

Địa chỉ: Tầng 21-22 Tòa nhà MIPEC, Số 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội

Bảo hiểm pjico là gì?

bảo hiểm PJICO

là công ty bảo hiểm phi nhân thọ, thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

 Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

 Với một mô hình doanh nghiệp đang được Nhà nước khuyến khích, ủng hộ, với một chính sách về phí bảo hiểm, và đặc biệt là sự phục vụ hiệu quả, tận tình chu đáo, PJICO đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

Lịch sử phát triển 

 - Ra đời từ 15/06/1995

 

Cổ đông chính

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM PJICO


Vui lòng click những link sau:

1. Bảo hiểm sức khỏe Pjico

2. Bảo hiểm ô tô Pjico

3. Bảo hiểm du lịch Pjico

 

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm PJICO

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, PJICO hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. PJICO là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

AM BEST là Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế A.M (tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm với trên 100 năm kinh nghiệm) đã xếp hạng B+ (14.11.2018)

Thành quả cho các cố gắng trên của PJICO được ghi nhận xứng đáng bằng chứng nhận xếp hạng năng lực tài chính B+ (Tốt) và năng lực tín dụng tổ chức phát hành bbb- (Tốt) từ A.M. Best ngày hôm nay.

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG PJICO 

Là công ty dẫn đầu, PJICO vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng PJICO.

PJICO dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

 

Mua Bảo hiểm PJICO ở đâu?

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm của công ty bảo hiểm này.

Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây hoặc đăng ký trở thành đối tác phân phối bảo hiểm online cùng Moncover.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

 #baohiempjico #baohiemxangdau #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN