Giới thiệu Tổng công ty CP bảo hiểm Petrolimex (PJICO)

Bảo hiểm Pjico ra đời từ năm 1995, có cổ đông lớn là TCT Xăng dầu Việt Nam. Hơn 20 năm qua đã vươn mình phát triển top doanh thu các công ty bảo hiểm phi nhân thọ trên thị trường

Bảo hiểm Pjico hay còn gọi là bảo hiểm xăn dầu có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bảo hiểm Pjico 

Tên: Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Petrolimex

Tên viết tắt: Bảo hiểm Pjico

Mã chứng khoán: PGI

Logo:   bảo hiểm pjico

 

Tổng đài Hotline: 

Điện thoại:  1900 54 54 55 

Website: http://www.pjico.com.vn

Năm thành lập: 1995

Vốn điều lệ: 

Địa chỉ: Tầng 21-22 Tòa nhà MIPEC, Số 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, Hà Nội

 

bảo hiểm pjico là gì?

bảo hiểm PJICO

là công ty bảo hiểm phi nhân thọ, thành lập ngày 15.06.1995, gồm 7 cổ đông sáng lập đều là những tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng, uy tín ở cả trong và ngoài nước.

 Là Nhà bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình cổ phần, luôn luôn không ngừng lớn mạnh, và đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng, từ khi thành lập đến nay Tổng Công ty Bảo hiểm PETROLIMEX (PJICO) phấn đấu trở thành 1 trong 4 đơn vị dẫn đầu trên thị trường Việt Nam về bảo hiểm phi nhân thọ.

 Với một mô hình doanh nghiệp đang được Nhà nước khuyến khích, ủng hộ, với một chính sách về phí bảo hiểm, và đặc biệt là sự phục vụ hiệu quả, tận tình chu đáo, PJICO đã có được một hình ảnh, một niềm tin thực sự trong tâm trí khách hàng.

 

Lịch sử phát triển 

 - Ra đời từ 15/06/1995

 

Cổ đông chính

Thương hiệu

 

Xếp hạng tín nhiệm

AM BEST là Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế A.M (tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm với trên 100 năm kinh nghiệm) đã xếp hạng B+ (14.11.2018)

Thành quả cho các cố gắng trên của PJICO được ghi nhận xứng đáng bằng chứng nhận xếp hạng năng lực tài chính B+ (Tốt) và năng lực tín dụng tổ chức phát hành bbb- (Tốt) từ A.M. Best ngày hôm nay.

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM PJICO


Vui lòng click những link sau:

1. Bảo hiểm sức khỏe Pjico

2. Bảo hiểm ô tô Pjico

3. Bảo hiểm du lịch Pjico

 

 #baohiempjico #baohiemxangdau #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN