Công ty Bảo hiểm Cathay phi nhân thọ Việt Nam

Bảo hiểm Cathay phi nhân thọ do Tập đoàn Tài chính Cathay và Công ty con Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Century cùng nhau thành lập tại Việt Nam

Bảo hiểm Cathay là tên viết tắt của Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Việt Nam với hậu thuẫn vững mạnh của Tập đoàn tài chính Cathay đang vươn lên mạnh mẽ trong thời gian qua.

THÔNG TIN CHUNG

Tên: Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Việt Nam

Tên viết tắt: Bảo hiểm Cathay

Logo:   logo bảo hiểm cathay

 

Tổng đài Hotline: 028.62888385 

Điện thoại:  

Website: https://www.cathay-ins.com.vn/#contact

Năm thành lập: 

Vốn điều lệ: 

Địa chỉ: 

 

GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM CATHAY

Tổng quan

bảo hiểm cathay

Tại thị trường Đài Loan, Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay đạt được thành tích kinh doanh xuất sắc, tuy chỉ mới hoạt động kinh doanh 17 năm nhưng hiện tại Công ty đã chiếm thị phần đứng thứ 2 trên thị trường, năm 2009 Công ty vinh hạnh nhận được danh hiệu Công ty Bảo hiểm Phi nhân thọ tốt nhất châu Á, chứng tỏ những sản phẩm và dịch vụ của Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế.

Trải qua cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2009, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam vẫn đạt mức 5.32%, duy trì được mức tăng trưởng cao và ổn định. Những năm gần đây, các doanh nghiệp Đài Loan nằm trong Top 3 các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Với những yếu tố đó, Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay đã thành lập Văn phòng Đại diện tại thành phố Hồ  Chí Minh vào tháng 12 năm 2007, đồng thời để có thể sớm ngày cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp Đài Loan cũng như tham gia vào thị trường bảo hiểm Việt Nam, cuối năm 2009 đã chính thức xin phép Bộ Tài chính thành lập công ty con tại Việt Nam, và công ty đã chính thức đi vào hoạt động kinh doanh vào tháng 12 năm 2010.

Trụ sở chính Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Việt Nam nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – trọng tâm kinh tế phía Nam, trong tương lai tùy vào nhu cầu phát triển kinh doanh, sẽ tiếp tục thành lập chi nhánh và văn phòng tại các tỉnh thành khác, để có thể được phục vụ nhiều hơn cho khách hàng Đài Loan và ngưởi dân Việt Nam. Với quan niệm “Ổn định bền vững, không ngừng phấn đấu vươn lên trong kinh doanh”, Cathay sẽ luôn giữ vững thương hiệu của mình, tận tâm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, sáng tạo và phù hợp với người dân Việt Nam, đồng thời tích cực đồng hành cùng sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.

Tập đoàn Tài chính Cathay nỗ lực vươn xa theo xu hướng quốc tế hóa. Ngoài việc Ngân hàng Cathay United và Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) hợp tác thành lập Ngân hàng Indovina, Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam hoạt động vào năm 2008, Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Việt Nam hoạt động vào tháng 12 năm 2010, Tập đoàn Tài chính Cathay đã hoàn thiện dần mô hình tài chính tại Việt Nam, tương lai có thể cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngày càng phong phú hơn. 

Cổ đông chính

Được thành lập bởi các cổ đông sáng lập với tiềm lực tài chính hùng mạnh như:

  • Tập đoàn tài chính Cathay,( Cathay life)
  • Công ty con Bảo hiểm Phi nhân thọ Cathay Century  (Cathay Century),

 SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIÊU BIỂU


Vui lòng click những link sau:

1. Bảo hiểm con người Cathay

2. Bảo hiểm ô tô Cathay

3. Bảo hiểm du lịch Cathay

 #baohiemcathay #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN