Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS)

Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) đã ra mắt app LIAN trong lĩnh vực bảo hiểm “Mua một phút – Bồi thường 30 giây” vào tháng 11. 2018

Bảo hiểm Viễn Đông có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

I.Bảo hiểm Viễn Đông

Tên: Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông

Tên viết tắt: Bảo hiểm Viễn Đông VASS

Mã chứng khoán: 

Logo:   logo bảo hiểm viễn đông

 

Tổng đài Hotline: 1900 9249

Website: http://www.VASS.com.vn

Năm thành lập: 2003

Vốn điều lệ: 

Địa chỉ: 19 Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Bảo hiểm Viễn Đông là gì?

bảo hiểm viễn đông

là công ty bảo hiểm phi nhân thọ thân thiện, được lựa chọn nhiều nhất đối với các sản phẩm bảo hiểm xe cơ giới, con người và các sản phẩm liên quan đến ngân hàng bằng chất lượng dịch vụ bồi thường nhanh chóng và đáng tin cậy, cũng như mức phí bảo hiểm hợp lý. Chúng tôi xác định ”Today Not Tomorrow” (Việc hôm nay không để ngày mai” làm tiêu chí hoạt động cho mình. 

Lịch sử phát triển 

Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) được thành lập ngày 07/11/2003 theo Giấy phép của Bộ Tài chính, VASS trở thành doanh nghiệp bảo hiểm tư nhân lâu đời nhất tại Việt Nam.

Ngay sau khi thành lập, VASS nhanh chóng phát triển mạng lưới của mình, bắt đầu từ các thành phố lớn và bây giờ đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 100 chi nhánh, văn phòng giao dịch.

Để tạo cho mình một hướng đi riêng biệt, ngoài các sản phẩm truyền thống của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ, VASS còn có những sản phẩm nổi trội liên quan đến con người, đặc biệt là các sản phẩm dành riêng cho ngân hàng. Chúng tôi có thể thiết kế sản phẩm theo đơn đặt hàng theo kiểu “đo ni, đóng giày” cho các đối tác.

Để slogan “Today Not Tomorrow” đi vào hiện thực hóa, Trung tâm chăm sóc khách hàng hoạt động liên tục không có ngày nghỉ, trợ giúp 24 giờ/ 7 ngày, phục vụ giải đáp thắc mắc và khiếu nại của khách hàng mọi lúc mọi nơi thông qua 

Cổ đông chính

... đang cập nhật (Vietstock)

II.SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM VASS


Vui lòng click những link sau:

Bảo hiểm tai nạn Vass

Bảo hiểm ô tô VASS

Bảo hiểm du lịch VASS

Bảo hiểm nhà ở VASS

Bảo hiểm trụ cột gia đình 

 

 

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm VIỄN ĐÔNG VASS

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, VIỄN ĐÔNG VASS hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. VIỄN ĐÔNG VASS là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 Thành tựu

- Top 20 thương hiệu uy tín năm 2005
– Nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia năm 2006
– Quả Cầu Vàng Việt Nam 2007 – The Best Insurers 2007
– Thương hiệu mạnh Việt Nam” trong 02 năm liền 2007 và 2008
– Công ty Cổ phần hàng đầu Việt Nam 2008
– Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam – VNR500
– Công ty đại chúng chưa niêm yết hàng đầu Việt Nam 2009
– Doanh nghiệp vì cộng đồng 2009.
– Thương hiệu mạnh Việt Nam 2009.

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG VIỄN ĐÔNG VASS 

Là công ty dẫn đầu, VIỄN ĐÔNG VASS vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng VIỄN ĐÔNG VASS.

VIỄN ĐÔNG VASS dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

Mua Bảo hiểm VIỄN ĐÔNG VASS ở đâu?

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm của công ty bảo hiểm này.

Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây hoặc đăng ký trở thành đối tác phân phối bảo hiểm online cùng Moncover.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

 #baohiemVASS #baohiemviendong #ebaohiem

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN