Giới thiệu công ty Bảo hiểm HD

Bảo hiểm HD là một công ty cổ phần bảo hiểm thứ 67 tại Việt Nam với sự góp mặt của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo Vietjet Air

19.05.2020, thị trường bảo hiểm Việt Nam tiếp tục đón nhận thành viên 67 mới chính thức gia nhập vào cộng đồng bảo hiểm phi nhân thọ.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ Hệ sinh thái của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, bảo hiểm HD đang tham vọng khai phá thị trường bảo hiểm Việt Nam đầy tiềm năng với một  phong cách hoàn toàn khác. Hãy cùng eBaohiem cập nhật thông tin về công ty bảo hiểm này nhé.   

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM HD

Mã số thuế: 0316314482
Giấy phép số: 82/GP/KDBH
Ngày cấp giấy phép: 19/05/2020

Logo: 

Địa chỉ: Tòa nhà Abacus, số 58 Nguyễn Đình Chiểu, - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Hotline:

Vốn điều lệ: 1.800 tỷ

Website: http://hdinsurance.com.vn/

 

VỀ HD INSURANCE

BẢO HIỂM HD

Công ty TNHH Bảo hiểm HD vừa thành lập ngày 19/5 và được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Tài chính cùng ngày đã trở thành công ty bảo hiểm thứ 67 trên thị trường. Không kể nhóm công ty môi giới bảo hiểm, Bảo hiểm HD là doanh nghiệp đầu tiên được thành lập kể từ sau khi thị trường bảo hiểm có thêm Bảo hiểm OPES (một công ty liên kết của VPBank) vào năm 2018.

Theo bố cáo, vốn điều lệ của Bảo hiểm HD là 1.800 tỷ đồng trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính. Xét riêng trong nhóm phi nhân thọ, Bảo hiểm HD có quy mô vốn ngay lập tức xếp ở nhóm đầu, vượt qua mức vốn nhiều đơn vị lâu năm trong ngành như Bảo hiểm BIDV (1.173 tỷ đồng), PIJICO (887 tỷ đồng),PTI (804 tỷ đồng)…

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐTV. Trong khi đó, vị trí CEO được giao cho ông Phạm Khắc Dũng.

Việc mở rộng sang lĩnh vực bảo hiểm và ví điện tử sẽ giúp hệ sinh thái của bà Thảo bao gồm Sovico - Vietjet - HDbank - HDSaison - HD Insurrance có đủ hạ tầng cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính cho tập khách hàng. 

HDBank và Vietjet đang đẩy mạnh số hoá. Trước đó, Vietjet Air cho ra mắt một app mang tên VietjetSky Club, thành viên được gọi là VietjetSky. Khách hàng chỉ cần tải app và đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. VietjetSky sẽ có tài khoản thanh toán vé máy bay riêng, miễn phí tiện ích thanh toán tất cả chuyến bay trong nước và quốc tế, lập kế hoạch tích lũy cho việc di chuyển du lịch và nhận ưu đãi “khủng” khi nạp tiền vào tài khoản.

Lịch sử phát triển

... đang cập nhật

Cổ đông chính

Thành tựu

... đang cập nhật

 

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIÊU BIỂU

 

 

 #baohiemHD #HDinsurance

>> Danh sách các công ty bảo hiểm

bao hiem y te tomato

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ