Giới thiệu công ty Bảo hiểm HD

Bảo hiểm HD (HDI) là một công ty cổ phần bảo hiểm thứ 67 tại Việt Nam với sự góp mặt của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo Vietjet Air

Bảo hiểm HD 19.05.2020, thị trường bảo hiểm Việt Nam tiếp tục đón nhận thành viên 67 mới chính thức gia nhập vào cộng đồng bảo hiểm phi nhân thọ.

Với sự ủng hộ mạnh mẽ từ Hệ sinh thái của tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo, bảo hiểm HD đang tham vọng khai phá thị trường bảo hiểm Việt Nam đầy tiềm năng với một  phong cách hoàn toàn khác. Hãy cùng eBaohiem cập nhật thông tin về công ty bảo hiểm này nhé.   

BẢO HIỂM HD (HDI)

Mã số thuế: 0316314482
Giấy phép số: 82/GP/KDBH
Ngày cấp giấy phép: 19/05/2020

Logo: bao hiem hd insurance logo

Địa chỉ: Tòa nhà Abacus, số 58 Nguyễn Đình Chiểu, - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

Hotline:

Vốn điều lệ: 1.800 tỷ

Website: http://hdinsurance.com.vn/

 

VỀ HD INSURANCE

BẢO HIỂM HD

Bảo hiểm HD là gì?

Là công ty bảo hiểm thứ 67 trên thị trường kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Vốn điều lệ của Bảo hiểm HD là 1.800 tỷ đồng trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và đầu tư tài chính. Công ty có sự hậu thuẫn vững mạnh từ hệ sinh thái Sovico - Vietjet - HDbank - HDSaison.

Xét riêng trong nhóm phi nhân thọ, Bảo hiểm HD có quy mô vốn ngay lập tức xếp ở nhóm đầu, vượt qua mức vốn nhiều đơn vị lâu năm trong ngành như Bảo hiểm BIDV (1.173 tỷ đồng), PIJICO (887 tỷ đồng),PTI (804 tỷ đồng)…

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo đảm nhận vị trí Chủ tịch HĐTV. Trong khi đó, vị trí CEO được giao cho ông Phạm Khắc Dũng.

Không kể nhóm công ty môi giới bảo hiểm, Bảo hiểm HD là doanh nghiệp đầu tiên được thành lập kể từ sau khi thị trường bảo hiểm có thêm Bảo hiểm OPES (một công ty liên kết của VPBank) vào năm 2018.

Việc mở rộng sang lĩnh vực bảo hiểm và ví điện tử sẽ giúp hệ sinh thái của bà Thảo bao gồm Sovico - Vietjet - HDbank - HDSaison - HD Insurrance có đủ hạ tầng cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính cho tập khách hàng. 

HDBank và Vietjet đang đẩy mạnh số hoá. Trước đó, Vietjet Air cho ra mắt một app mang tên VietjetSky Club, thành viên được gọi là VietjetSky. Khách hàng chỉ cần tải app và đăng ký tài khoản hoàn toàn miễn phí. VietjetSky sẽ có tài khoản thanh toán vé máy bay riêng, miễn phí tiện ích thanh toán tất cả chuyến bay trong nước và quốc tế, lập kế hoạch tích lũy cho việc di chuyển du lịch và nhận ưu đãi “khủng” khi nạp tiền vào tài khoản.

Lịch sử phát triển

... đang cập nhật

Cổ đông chính

Bảo hiểm HD nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn Sovico, được thừa hưởng tiềm lực tài chính và uy tín vững mạnh của Tập đoàn, đồng thời ứng dụng công nghệ số toàn diện để cam kết đem lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ đa dạng, hữu ích, với trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt đáp ứng tối ưu nhu cầu bảo hiểm của khách hàng.

 

II.SẢN PHẨM BẢO HIỂM HD TIÊU BIỂU

Là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ, HD mang tới các giải pháp bảo hiểm phi nhân thọ phổ biến đến các rủi ro về tài sản, con người và trách nhiệm, bênh cạnh đó công ty tận dụng hệ sinh thái để có những sản phẩm chuyên biệt.

  • Bay an toàn bán cùng Hãng hàng không Vietjet: Mỗi hành khách được hưởng quyền lợi bảo hiểm tai nạn 24 giờ lên đến 20 triệu đồng kèm theo chi trả chi phí y tế thuốc men đều trị cho tai nạn. Đồng thời, hành khách bay cùng Vietjet sẽ được quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ chi phí sinh hoạt, mất giảm thu nhập do bị cách ly bởi dịch bệnh với mức 1 triệu đồng một ngày khi cách ly tập trung do nghi nhiễm hoặc phải điều trị do dịch bệnh vì có hành trình dịch tễ di chuyển trên chuyến bay của Vietjet theo quy định của các cơ quan quản lý
  •  Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
  • Bảo hiểm nhà tư nhân
  • Bảo hiểm du lịch
  • Bảo hiểm TNDS

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm HD

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, HD hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. HD là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

....

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG HD 

Là công ty môi giới dẫn đầu, HD vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng HD.

HD dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

TƯ VẤN SẢN PHẨM BẢO HIỂM HD INSURANCE

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm. Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

 #baohiemHD #HDinsurance

>> Danh sách các công ty bảo hiểm

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN