Công ty Môi giới bảo hiểm AON Vietnam

Môi giới bảo hiểm AON Vietnam có mặt tại Việt Nam từ 1993 và trở thành công ty môi giới bảo hiểm có thị phần dẫn đầu tại Việt Nam nhờ các sản phẩm Aoncare

bảo hiểm AON có tốt không ? Đang cung cấp những sản phẩm gì ? trợ giúp về cách thanh toán bảo hiểm Aon; tra cứu bảo hiểm hay sử dụng thẻ bảo hiểm .... Là những quan tâm của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

http://doitac.ebaohiem.com/

MÔI GIỚI BẢO HIỂM AON

Tên: Công ty TNHH Môi giới Bảo hiểm AON Việt Nam

Tên viết tắt: Bảo hiểm AON

Mã chứng khoán: Aon

Logo:   bảo hiểm aon

 

Tổng đài Hotline: 

Điện thoại:  024 3826 0832  

Website: http://www.aon.com/vietnam/

Năm thành lập: 1993

Vốn điều lệ: 

Địa chỉ: Hà Nội, Hoàn Kiếm, Lý Thường Kiệt, P1201, 12/F, Hanoi Central Buidling, 44B

bảo hiểm aon

Tập đoàn môi giới bảo hiểm Aon

Aon plc (NYSE: AON) là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu toàn cầu cung cấp một loạt các giải pháp rủi ro, hưu trí và sức khỏe. 50.000 đồng nghiệp của chúng tôi ở 120 quốc gia trao quyền cho các khách hàng bằng cách sử dụng dữ liệu và phân tích độc quyền để cung cấp thông tin chuyên sâu làm giảm sự biến động và cải thiện hiệu suất.

Dẫn đầu trong ngành môi giới bảo hiểm

Các nguồn lực toàn cầu, chuyên môn kỹ thuật và kiến ​​thức ngành hàng đầu trong ngành của chúng tôi được phân phối tại địa phương thông qua hơn 500 văn phòng tại hơn 120 quốc gia. Aon được AM Best xếp hạng là nhà môi giới bảo hiểm số 1 toàn cầu năm 2009, dựa trên doanh thu môi giới và được bình chọn là trung gian bảo hiểm tốt nhất, trung gian tái bảo hiểm tốt nhất và quản lý tù nhân tốt nhất năm 2010 bởi các độc giả của Bảo hiểm kinh doanh.

Aon đã nhận ra nhiều năm trước rằng khách hàng của chúng tôi muốn các sản phẩm và dịch vụ được xây dựng dựa trên nhu cầu độc đáo của họ và được cung cấp bởi các chuyên gia có chuyên môn sâu trong ngành công nghiệp và thị trường địa phương. Chúng tôi thấy rằng toàn cầu hóa đòi hỏi hai khả năng: thu thập suy nghĩ tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và sau đó đưa ra các giải pháp tại địa phương. Với sự phân phối trên toàn thế giới, một nguồn vốn trí tuệ rộng lớn và công nghệ hàng đầu, chúng tôi đã xây dựng một công ty dịch vụ chuyên nghiệp để đạt được những mục tiêu quan trọng này, tất cả tập trung vào các lĩnh vực ngày càng có nhu cầu: môi giới bảo hiểm, quản lý rủi ro và tư vấn vốn nhân lực.

Năm 2020, Với việc thâu tóm công ty môi giới bảo hiểm Willis với giá hơn 30 tỷ đô la mỹ, Aon sẽ vượt qua Marsh & McLennan Companies Inc để trở thành nhà môi giới bảo hiểm lớn nhất thế giới, giữa bối cảnh thị trường tài chính đang trượt dốc do cuộc khủng hoảng COVID-19. Tuy nhiên gần đây, thương vụ này cũng đang bị EU điều tra vì luật chống độc quyền.

Quản lý rủi ro và bảo hiểm

Quản lý bảo hiểm và rủi ro hiện được xem là một vấn đề quan trọng của phòng họp. Nó là nền tảng của cấu trúc vốn của mọi công ty. Một chương trình được xây dựng kém có thể khiến tổ chức của bạn dễ bị tổn thương trước những thất bại lớn về lâu dài, hoặc tệ hơn là mất khả năng thanh toán và phá sản. Khi được thiết kế tốt, chương trình quản lý rủi ro và bảo hiểm sẽ giải phóng bạn theo đuổi tầm nhìn của bạn - không bị cản trở bởi những lo ngại rằng bạn có thể cần phải tích trữ vốn tài chính quý giá hoặc duy trì mức thanh khoản cao bất thường.

Tư vấn nhân sự

Aon Hewitt là một trong những công ty tư vấn quản lý và vốn nhân lực hàng đầu toàn cầu, cung cấp đầy đủ các dịch vụ tư vấn, thuê ngoài và môi giới bảo hiểm. Các chuyên gia của chúng tôi có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng trong nhiều lĩnh vực và giúp các công ty thuộc mọi quy mô thu hút và giữ chân nhân tài hàng đầu. Chúng tôi có thể giúp bạn đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn bằng cách tìm kiếm, phát triển, thúc đẩy và khen thưởng nhân viên theo những cách phù hợp với mục tiêu kinh doanh và tài chính rộng lớn của bạn.

Tái bảo hiểm

Tái bảo hiểm là rất quan trọng để giúp các công ty bảo hiểm trải qua rủi ro lợi nhuận, trong khi bảo tồn hoặc tăng cường sức mạnh vốn và xếp hạng. Aon Benfield, nhà môi giới và trung gian tái bảo hiểm hàng đầu thế giới, cung cấp cho khách hàng các giải pháp và dịch vụ vốn tích hợp, đưa ra lời khuyên khách quan và thúc đẩy cạnh tranh giữa các công ty tái bảo hiểm được đánh giá cao và mở rộng các nhà cung cấp vốn mới và thay thế. Khách hàng có thể phân biệt và đáp ứng các mục tiêu kinh doanh tốt hơn với các dịch vụ sắp xếp tái bảo hiểm và hiệp ước của chúng tôi, chuyên môn về thị trường vốn và phân tích và chuyên môn kỹ thuật có liên quan, bao gồm quản lý thảm họa, tư vấn cơ quan xếp hạng và chuyên gia đánh giá.

bảo hiểm AON là gì?

là công ty môi giới bảo hiểm đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đến nay, AON đang nắm giữ 47% thị phần của thị trường và được đánh giá là công ty môi giới bảo hiểm và tái bảo hiểm lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm phổ biến được công ty cung cấp cho khách hàng là các chương trình bảo hiểm sức khỏe nhóm dành cho công ty như Aoncare và Aon Premier care.

Aon đã được nhận nhiều lần các giải thưởng như đơn vị môi giới bảo hiểm tốt nhất thế giới, trung gian tái bảo hiểm tốt nhất, đơn vị tư vấn về các chương trình phúc lợi nhân viên tư vấn tốt nhất. Trên toàn cầu AON được biết đến là nhà tai trợ của một trong những đội bóng danh giá nhất là Manchester United. Hay tại Việt Nam Aon Holding đã mua lại tòa tháp Keangnam

Tham gia vào thị trường bảo hiểm Vietnam từ những năm 90, AON với đội ngũ hơn 100 nhân viên đang là công ty có thị phận môi giới đứng đầu tại Vietam, tham gia rất nhiều chương tình tư vấn về bảo hiểm phúc lợi nhân viên và quản lý rủi ro cho Khách hàng.

Lịch sử phát triển 

 - Có mặt ở Việt Nam từ 1993

 

Cổ đông chính

  • AON TOÀN CẦU

 

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU BẢO HIỂM AON

Vui lòng click những link sau:

1. Bảo hiểm sức khỏe AON Care

2. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp AON Premier Care

3. Bảo hiểm doanh nghiệp

Nếu bạn cần trợ giúp về cách thanh toán bảo hiểm Aon; tra cứu bảo hiểm hay sử dụng thẻ bảo hiểm ... của công ty môi giới bảo hiểm aon, bạn có thể điền thông tin yêu cầu tư vấn dưới đây để được trợ giúp nhé.

#baohiemAON #ebaohiem #moigioibaohiem

http://doitac.ebaohiem.com/

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN