Công ty TNHH Môi giới Bảo hiểm Jardine Lloyd Thompson (JLT)

Bảo hiểm Jlt là thành viên của Jardine Matheson, một tập đoàn lớn có trụ sợ tại Châu Á. Dẫn dầu thị trường trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, sở hữu đa dạng danh mục đầu tư.

Bảo hiểm Jlt hoạt động trong các lĩnh vực tái bảo hiểm, bảo hiểm, phúc lợi với đội ngũ nhân viên, chuyên gia bảo hiểm làm việc theo những phương pháp sáng tạo nhất. Đem lại cho khách hàng những sản phẩm tích hợp, giải pháp hữu hiệu để ứng phó trước các rủi ro phức tạp.

Bảo hiểm JLT - Môi giới bảo hiểm

Tên công ty: Công Ty TNHH Môi Giới Bảo Hiểm Jardine Lloyd Thompson

Logo:

Loại hình công ty: Dịch vụ

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà CJ, 6 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q. 1,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 38222340, 38291388

Số Fax: (028) 38299714

Mã số thuế: 0305517868

Năm thành lập: 2008

Bảo hiểm Jlt là gì ?

là công ty Môi giới Bảo hiểm Jardine Lloyd Thompson được Bộ Tài chính Việt Nam cấp giấy phép hoạt động, trở thành nhà môi giới bảo hiểm và nhà tư vấn quản lý rủi ro. Cung cấp tham gia cung cấp các hình dịch vụ môi giới đồng thời tư vấn cho khách hàng về bảo hiểm, quản lý rủi ro cho các tổ chức phi chính phủ, các hiệp hội, công ty, cá nhân tại Việt Nam.

Năm 1994, công ty hoạt động với tư cách là văn phòng đại diện. Đến năm 2008, công ty được cấp giấy phép hoạt động thương mại. Công ty hiểu rõ được những nỗi lo lắng của các doanh nghiệp, công ty khi hoạt động kinh doanh trước những rủi ro không đáng có có thể xảy ra bất kì lúc nào. Chính vì thế, những sản phẩm dịch vụ của công ty được hình thành đều rất phù hợp với các doanh nghiệp.

Với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu cùng với sự giúp đỡ của công ty mẹ sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp đáp ứng nhu cầu khách hàng cách hiệu quả nhất.

Năm 2019 Tập đoàn mẹ Marsh toàn cầu đã có thương vụ M&A nổi bật là thâu tóm đối thủ JLT để cùng với AON ( thâu tóm Willis) trở thành 02 tập đoàn môi giới bảo hiểm lớn nhất toàn cầu.

2/ Một số sản phẩm chính

 • Bảo hiểm hàng không
 • Bảo hiểm xây dựng
 • Bảo hiểm thân tàu, trách nhiệm & hàng hóa vận chuyển
 • Bảo hiểm các sản phẩm tiêu dùng, chi tiêu cá nhân và chương trình bảo hiểm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Bảo hiểm rủi ro công nghiệp & năng lượng
 • Bảo hiểm nhóm ngành tài chính
 • Bảo hiểm tài sản & trách nhiệm
 • Các chương trình phúc lợi nhân viên
 • Chăm sóc sức khỏe quốc tế
 • Tư vấn quản lý rủi ro
 • Các giải pháp công nghệ tương tác

Tư vấn sản phẩm bảo hiểm Jlt ở đâu?

Nếu mong muốn tham gia sản phẩm bảo hiểm ưu việt này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 633 613 hoặc điền vào yêu cầu tư vấn dưới đây.

Ngoài ra, bạn có thể trở thành đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm, nhận thu nhập tự động bằng việc đăng ký theo chương trình đối tác phân phối tham gia tại đây: 

http://doitac.ebaohiem.com/

Bạn muốn được tư vấn giải đáp thắc mắc, đăng kí tham gia sử dụng sản phẩm của công ty, xin mời liên hệ trực tiếp với ebaohiem chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của công ty nắm bắt rõ mọi thông tin xin hỗ trợ bạn.

#ebaohiem #moigioiJLT

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN