Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Minh (BMI)

bảo hiểm Bảo Minh ra đời năm 1994 là sự khởi đầu cho sự hình thành và phát triển đa dạng của các công ty bảo hiểm tại Việt Nam

Bảo hiểm Bảo Minh được thành lập ngày 28/11/1994, khởi đầu cho sự hình thành thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với hơn 35 năm hoạt động Bảo Minh đã tạo dựng được một nền móng phát triển vững chắc và thuộc nhóm dẫn đầu các công ty bảo hiểm tại Việt Nam

I.BẢO HIỂM BẢO MINH

 - Tên: Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bảo Minh

- Tên Tiếng Anh: BAOMINH INSURANCE CORPORATION

- Tên viết tắt: BMI

- Logo:                  logo bao minh

 

Hotline: 1800-588812

Năm thành lập: 1994

vKHẨU HIỆU HOẠT ĐỘNG

  Bảo Minh – Tận tình phục vụ

vKHẨU HIỆU QUẢNG CÁO

  Nói đến bảo hiểm, Nghĩ tới Bảo Minh

Vốn điều lệ: 1.100 tỷ đồng 

- Trụ sở chính:
26 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

 Website: http://www.baominh.com.vn/

Tại tpHCM

- BẢO MINH SÀI GÒN: 26 Tôn Thất Đạm, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

BẢO MINH CHỢ LỚN. Địa chỉ : 81 Đường Cao Thắng, P. 3, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh

Tại Hà Nội

Địa chỉ : Số 10 Phan Huy Chú, P. Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội

Tại Đà Nẵng

Địa chỉ : 214 Nguyễn Văn Linh, P. Vĩnh Trung, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 

Bảo hiểm Bảo Minh là gì?

 

Hệ thống và mạng lưới 

- 62 công ty thành viên/550 Phòng giao dịch, khai thác trải đều trên toàn quốc

- 01 Trung tâm đào tạo chuyên biệt tại TP. HCM

- 22 Ban/Trung tâm chức năng thuộc Trụ sở chính

 

Nghiệp vụ bảo hiểm

Bảo Minh hiện cung cấp cho thị trường hơn 100 sản phẩm bảo hiểm các loại, áp dụng cho mọi đối tượng bảo hiểm, đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và tổ chức. Các sản phẩm tập trung và 8 nhóm nghiệp vụ sau: Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo hiểm con người, Bảo hiểm tài sản, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm hàng không, Bảo hiểm nông nghiệp.

Lịch sử phát triển

Cùng nhìn lại hành trình của Bảo Minh xây dựng và phát triển trong thời gian qua

 hanh trinh bao minh

Cổ đông chính

Năm 2007, Bảo Minh là DNBH đầu tiên mời gọi được cổ đông chiến lược nước ngoài là Tập đoàn tài chính bảo hiểm hàng đầu Châu Âu - AXA (Pháp) và thực hiện thành công tăng vốn điều lệ từ 434 tỷ đồng lên 755 tỷ đồng. vNăm 2008, Bảo Minh là DNBH đầu tiên triển khai phần mềm lõi quản lý nghiệp vụ bảo hiểm (Policy/Asia) vào điều hành hoạt động KDBH

SCIC trở thành Tập đoàn Tài chính có quy mô lớn trong khu vực, nhà đầu tư chiến lược của Chính phủ trong và ngoài nước; tập trung đầu tư có hiệu quả theo nguyên tắc thị trường vào các ngành, lĩnh vực then chốt, trọng yếu Nhà nước cần nắm giữ vốn

II.SẢN PHẨM TIÊU BIỂU


 

  • Bảo hiểm du lịch quốc tế

  • Bảo hiểm tai nạn

  • Bảo hiểm ô tô

  • Bảo hiểm sức khoẻ

 

III. Điểm nổi bật của Bảo hiểm BẢO MINH BMI

Sau 30 năm hoạt động tại Việt Nam, BẢO MINH BMI hiện có hơn 100 chuyên gia bảo hiểm tại hai văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội, cung cấp giải pháp về rủi ro và sức khỏe nhân viên, tư vấn và môi giới bảo hiểm cho các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

Công ty đã mang tới thị trường nhiều giải pháp tiên phong về rủi ro và sức khỏe. BẢO MINH BMI là doanh nghiệp đầu tiên thiết kế chương trình bảo hiểm sức khỏe tự nguyện, hợp tác cùng các công ty bảo hiểm trong nước, quốc tế giới thiệu  các giải pháp bảo hiểm mới, đáp ứng nhu cầu rủi ro tín dụng, tài chính - ngân hàng, an ninh mạng và gần đây nhất là năng lượng sạch của các doanh nghiệp, tổ chức.

IV. THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

+Giải thưởng nhất

V. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CÙNG BẢO MINH BMI  

Là công ty dẫn đầu, BẢO MINH BMI vinh dự được cung cấp dịch vụ cho các khách hàng là những doanh nghiệp tiên phong trong ngành, các tập đoàn xuyên quốc gia cũng như các công ty liên doanh, các doanh nghiệp nhà nước cũng như các tổ chức phi chính phủ, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ cùng BẢO MINH BMI .

BẢO MINH BMI dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và thách thức của khách hàng, sau đó tìm kiếm trong tất cả năng lực và kiến thức chuyên môn của mình để chọn ra những giải pháp tốt nhất.

Mua Bảo hiểm BẢO MINH ở đâu?

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm của công ty bảo hiểm này.

Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây hoặc đăng ký trở thành đối tác phân phối bảo hiểm online cùng Moncover.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

 #baohiembaominh 

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN