06 loại bảo hiểm cần thiết cho bạn và gia đình

06 loại bảo hiểm cần thiêt cho bạn và gia đình giúp bạn an tâm vui sống từ các loại bảo hiểm y tế, sức khỏe, ô tô, nhân thọ hay ung thư, bệnh hiểm nghèo

Cuộc sống đầy rủi ro và bạn nên biết các loại hình bảo hiểm cần thiết để bảo vệ bạn và gia đình. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, tất cả chúng ta đều gặp phải những rủi ro khác nhau liên quan đến sức khỏe, xe cộ, nhà cửa, kinh doanh và cuộc sống, nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta làm việc để phòng tránh những mối nguy hiểm này. 

Theo báo cáo của Cơ quan quản lý và giám sát bảo hiểm Việt Nam, tỷ lệ thâm nhập bảo hiểm ở Việt Nam là 8%, thấp hơn mức trung bình của bảo hiểm thế giới. Dữ liệu này có vẻ đang được thay đổi trong những năm vừa qua nhờ đời sống con người tốt lên, và thu nhập cũng tốt hơn.

06 loai bao hiem can thiet

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về 06 loại bảo hiểm cần thiêt mà mọi người nên có để được bảo vệ chống lại các rủi ro khác nhau có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày

1. Rủi ro: Chi phí y tế, sức khỏe gia tăng

Loại hình: Bảo hiểm y tế, sức khỏe

Ô nhiễm môi trường và lối sống không lành mạnh đang trở thành hai trong những lý do chính khiến bạn gặp phải các bệnh LÝ y tế nghiêm trọng ở độ tuổi trẻ hơn. Hơn nữa, bạn có thể gặp tai nạn hoặc bệnh dịch theo mùa khác bất cứ lúc nào, có thể phải nhập viện. 

Vì chi phí y tế đang tăng lên từng ngày, do đó phải đối mặt với bất kỳ trường hợp khẩn cấp y tế nghiêm trọng  có thể gây tổn thất tài chính lớn. Để tránh khủng hoảng tài chính trong các trường hợp điều trị nằm viện, phẫu thuật về y tế, nên mua gói bảo hiểm y tế, sức khỏe. 

Bạn nhận được trợ giúp tài chính trong trường hợp khẩn cấp về y tế, chỉ bằng cách trả phí bảo hiểm nhỏ hàng năm cho chương trình bảo hiểm y tế, sức khỏe của bạn. Hơn nữa, các công ty bảo hiểm như Bảo Việt, PVI, VBI hay Eroscare.. cung cấp tính năng mua bảo hiểm trực tuyến cũng như tai tục bảo hiểm khi tham gia.

>> Bảo hiểm Sức khỏe tốt nhất

Rủi ro: Hư hỏng hoặc mất xe ô tô, xe máy

Loại hình: Bảo hiểm xe máy, ô tô

Để lái xe trên đường Việt Nam, bắt buộc phải có ít nhất bảo hiểm của bên thứ ba - bảo hiểm trách nhiệm dân sự. Tuy nhiên, bảo hiểm của bên thứ ba cung cấp bảo hiểm cho thiệt hại hoặc mất mát cho bên thứ ba. Vì vậy, đối với thiệt hại xe của bạn, bạn phải trả từ túi của mình. 

Do đó, để có được bảo vệ tài chính chống lại bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào cho chiếc xe của bạn, bạn nên có một đơn bảo hiểm xe máy toàn diện - bảo hiểm hai chiều. Để có được bảo hiểm bổ sung như hỗ trợ bên đường, khấu hao bằng không, bảo vệ động cơ, v.v., bạn có thể mua kèm các điều khoản bổ sung vào phạm vi bảo hiểm toàn diện của mình: Thủy kích, lựa chọn cơ sở sửa chưa, mất cắp bộ phận. >> Bảo hiểm ô tô tốt nhất

3. Rủi ro: Thiệt hại nhà hoặc đồ đạc bên trong

Loại hình: Bảo hiểm nhà ở

Không có nơi nào ấm áp hơn trên trái đất hơn nhà của bạn. Bạn đặt những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi để biến ngôi nhà mơ ước với nhiều tình yêu và do đó mang lại tất cả những gì có thể làm cho nó trở thành một nơi thoải mái cho chúng ta. Bằng cách này, ngôi nhà của bạn được trang bị với một số tiện nghi quý giá như TV lớn, máy giặt, đồ trưng bày nhập khẩu và đắt tiền, và các thiết bị điện tử hiện đại khác theo thời gian. 

Tuy nhiên, bạn đã bao giờ nghĩ rằng những gì sẽ xảy ra với ngôi nhà của bạn và đồ đạc bên trong của nó, nếu bạn phải đối mặt với một trận động đất hoặc lũ lụt hoặc hỏa hoạn? Vâng, trong những trường hợp như vậy, một đơn bảo hiểm nhà ở hoạt động như một lợi ích bởi vì nó bù đắp cho bạn về thiệt hại của cấu trúc của ngôi nhà cũng như nội dung của nó. Người ta thấy rằng hầu hết các đơn bảo hiểm nhà tư nhân có phí bảo hiểm thấp so với chi phí phải trả cho các thiệt hại và tổn thất cho ngôi nhà của bạn.

4. Rủi ro: Tai nạn cá nhân và mất khả năng thu nhập

Loại hình: Bảo hiểm tai nạn Trợ cấp viện phí

Một tai nạn có thể gây tử vong vì nó có thể khiến một người tàn tật và có thể làm giảm khả năng kiếm tiền của anh ấy / cô ấy. Một mặt, nơi một chương trình bảo hiểm y tế hay trợ cấp viện phí đảm nhận tất cả các chi phí y tế như hóa đơn của bệnh viện, mặt khác bảo hiểm tai nạn cá nhân bao gồm các yêu cầu về mất thu nhập sẽ được chi trả.

Do đó, bảo hiểm tai nạn cá nhân và Hỗ trợ viện phí là một trong những đơn bảo hiểm không thể bỏ qua. Một đơn bảo hiểm tai nạn cá nhân bao gồm bốn trường hợp có thể phát sinh từ một vụ tai nạn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, tử vong, thương tật tạm thời và thương tật bộ phận vĩnh viễn.

>> Kinh nghiệm mua bảo hiểm tai nạn

>> Kinh nghiệm mua bảo hiểm viện phí 

5. Rủi ro: Tử vong & kế hoạch tài chính dài hạn

Loại hình: Bảo hiểm nhân thọ

Cuộc sống là không chắc chắn và rủi ro có thể xảy ra với bất cứ ai. Trong khi chúng ta sẽ c liên quan đến việc thực hiện các mục tiêu tài chính, cuộc sống có thể thay đổi nếu rủi ro đến với người trụ cột trong gia đình. 

Vì vậy, với sự bảo vệ chống lại tất cả các cuộc khủng hoảng tài chính đã đề cập ở trên, nên có bảo hiểm nhân thọm chống lại rủi ro kịp thời dưới hình thức một kế hoạch bảo hiểm có thời hạn. Một kế hoạch dài hạn giúp cho bạn và các thành viên gia đình của người được bảo hiểm độc lập về tài chính trong những trường hợp như vậy. Hơn nữa, bạn có thể nhận được bồi thường bảo hiểm như vậy với mức phí bảo hiểm rất phải chăng.

6. Rủi ro: Ung thư và Bệnh hiểm nghèo

Loại hình: Bảo hiểm Ung thư và bệnh hiểm nghèo:

Theo báo cáo của Tổ chức Y tế Thế giới, các trường hợp mắc bệnh hiểm nghèo và các bệnh liên quan đến lối sống đã gia tăng trong vài năm qua, đặc biệt tại Việt Nam.

Tuy nhiên, nếu bạn có một chính sách bảo hiểm Ung thư và bệnh hiểm nghèo, bạn có thể giảm nguy cơ mất ổn định tài chính, nếu bạn hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình bạn gặp phải một căn bệnh như vậy. >> Bảo hiểm ung thư tốt nhất

TƯ VẤN CÁC LOẠI BẢO HIỂM CẦN THIẾT CHO BẠN VÀ GIA ĐÌNH

Đây là 6 loại bảo hiểm hàng đầu mà hầu hết chúng ta nên tham gia. Ngoài phạm vi bảo hiểm mà các đơn bảo hiểm cung cấp, một số hơp đồng bảo hiểm nhân thọ, y tế, sức khỏe mang lại lợi ích về thuế cho  bạn và gia đình.

Tự hào là nền tảng bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam, chúng tôi sẽ giúp bạn sẽ được tư vấn cụ thể về lựa chọn sản phẩm, tư vấn điều khoản hợp đồng bảo hiểm cũng như hỗ trợ bồi thường khi không may gặp sự cố bảo hiểm. Hãy để lại thông tin liên hệ dưới đây.

http://doitac.ebaohiem.com/

Hoặc muốn trở thành đối tác phân phối sản phẩm bảo hiểm với thu nhập thu động ngay trên app Moncover, đơn giản bạn tải apps moncover và trở thành đối tác của chúng tôi.

Bình luận


YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN